ĐT KSK Đoàn 02363 662 995 - 02363 679 555
Hotline 0903 595 593

Cắt bao quy đầu chỉ mất 5 phút

Thứ năm, 28/05/2020, 08:20 GMT+7

Nhiều nam giới vẫn không hiểu lí do vì sao bản thân phải cắt bao quy đầu, cắt bao quy đầu để làm gì? Và điều đó có mang lại lợi ích gì cho sức khỏe của họ?

Vì sao nam giới phải cắt bao quy đầu?

Như các bạn đã biết, bao quy đầu là lớp da mỏng bao bọc dương vật của nam giới. Bước vào độ tuổi trưởng thành, mỗi lần dương vật cương dương, bao quy đầu sẽ tự động tụt xuống để lộ phần quy đầu ra ngoài, ngược lại khi dương vật ở trạng thái bình thường, chúng sẽ nằm gọn trong bao quy đầu.

Rất nhiều bạn sẽ nghĩ với lớp da ngoài như vậy, “cậu bé” sẽ được bảo vệ an toàn khỏi những tác nhân bên ngoài, tuy nhiên sự thật “bảo vệ” chỉ là một lợi ích nhỏ trong hàng tá các rủi ro mà bao quy đầu có thể gây ra.

2b583e58a9ea53b40afb

Vì sao nam giới phải cắt bao quy đầu?

 Nam giới nếu không cắt bao quy đầu sẽ gặp phải những rủi ro sau:

 Sẽ gặp khó khăn khi vệ sinh bộ phận sinh dục:

Cấu tạo bao quy đầu không giống nhau, có 1 số trường hợp bị dài/hẹp, với những trường hợp như vậy nam giới nên khám và điều trị sớm.

Vì để càng lâu thì đời sống sinh hoạt sẽ gặp nhiều khó khăn, nhất là lúc tiểu tiện, các chất bẩn và chất cạn bã dễ tích tụ tại bao quy đầu, trở thành môi trường thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh khác xâm nhập.

Dễ dàng mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa:

Có một điều chắc chắn cho các bạn nam bị dài/hẹp bao quy đầu, chính vì trạng thái bao quy đầu như vậy, sễ dẫn đến việc các chất bẩn tích tụ tạo điều kiện các loại vi khuẩn, bựa sinh dục phát triển và gây viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn - mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt…

Nguy cơ xuất tinh sớm- rối loạn cương dương:

Cấu tạo bao quy đầu bị dài/hẹp hoặc bị viêm bao quy đầu do vi khuẩn nếu ngay từ đầu không sớm khắc phục thì khả năng dẫn tới những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chuyện quan hệ giường chiếu, gián tiếp ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình bạn.

Kìm hãm sự phát triển của dương vật:

Việc bao quy đầu bị dài/hẹp, sẽ kiềm hảm sự phát triển của “cậu nhỏ”, dẫn tới hiện tượng ngắn, bé, cong, lệch …

Tăng nguy cơ mắc bệnh xã hội:

 Theo số liệu thống kê mới nhất, thì số ca nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu mắc bệnh xã hội ngày càng cao, vì bao quy đầu dễ tích tụ, khiến vi khuẩn ứ động phát triển bệnh nhanh chóng, tăng nguy cơ mắc bệnh xã hội như lậu, sùi mào gà, đặc biệt là HIV/AIDS.

Tăng nguy cơ ung thư dương vật:

Đối với những nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu không chữa trị, lâu dần có thể dẫn tới nguy cơ ung thư dương vật rất nguy hiểm.

Chính vì những rủi ro mà bao quy đầu gây nên, các cánh mày râu càng phải nhanh chóng cắt bao quy đầu để có được những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe về sau: 

- Không bị nhiễm trùng bao quy đầu.

- Không bị nhiễm trùng đường tiết niệu.

- Tránh xuất tinh sớm - rối loạn xuất tinh.

- Tránh ung thư dương vật.

- Tránh các bệnh lây qua đường tình dục.

- Giảm thiểu viêm bao quy đầu. 

Vậy cắt bao quy đầu có đau và tốn nhiều thời gian hay không?

Các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viên Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng cho biết, với sự phát triển của y học hiện nay, việc thực hiện cắt bỏ bao quy đầu là thủ thuật tiểu phẩu nhỏ, thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và thật sự an toàn cho người bệnh.

Untitled-1_7

Dụng cụ cắt khâu Bao quy đầu tự động dưới đây sẽ thay đổi bạn để trở thành người đàn ông đích thực:
➡ Công nghệ cắt khâu Bao quy đầu tự động hiện đại thế giới hiện nay :
♣ Không gây biến chứng, an toàn tuyệt đối
♣ Không đau, không chảy máu, thời gian tiểu phẫu chỉ 5 phút
♣ Không phải nằm viện, đi lại , làm việc được luôn sau tiểu phẫu
♣ Sau 7-10 ngày vết thương sẽ lành
♣ Sau khoảng 1 tháng có thể quan hệ bình thường


PR_Marketing