ĐT KSK Đoàn 02363 662 995 - 02363 679 555
Hotline 0903 595 593

KHOA KHÁM BỆNH

Khoa Khám bệnh Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng là một trong những chức năng trung tâm của Bệnh viện. 
Với tiêu chí "Tất cả cho sức khỏe của bạn" - đây là mục tiêu của toàn thể y bác sĩ và nhân viên phòng khám Bệnh viện. Không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh, Tâm Trí Đà Nẵng luôn xem bệnh nhân như người thân trong gia đình và mang đến sự hài lòng, thoải mái cho khách hàng khi đến khám chữa bệnh.
Khoa Khám bệnh được trang bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với các thương hiệu nổi tiếng như Karl Storzl, Hitachi, GE Healthcare, JR Med – Hàn Quốc,…. giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh lý chính xác và can thiệp thủ thuật kịp thời, chăm sóc sau mổ đạt kết quả tốt...

hinh_66
Quy trình khám bệnh đơn giản, khoa học, thủ tục nhanh gọn được thực hiện trên hệ thống phần mềm quản lý Bệnh viện Hsoft đảm bảo không để bệnh nhân phải chờ lâu, phần lớn kết thúc quy trình khám bệnh ngoại trú trong ngày. 
Khoa Khám bệnh tổ chức lịch khám liên tục các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7, do các  Bác sĩ CKII, CKI, Thạc sĩ chuyên môn… phụ trách, đảm bảo công tác khám, chẩn đoán, điều trị bệnh lý kịp thời và tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người dân.
Khoa khám bệnh Tâm Trí Đà Năng cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú, vaccine, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh. Đội ngũ bác sĩ bao gồm nội tổng quát, ngoại tổng quát và các chuyên khoa khác cung cấp dịch vụ khám và điều trị bao gồm:

1. Nội tổng quát
2. Ngoại tổng quát
3. Sản phụ khoa
4. Nhi
5. Nhiễm
6. Viêm gan
7. Tiêu hóa và Gan mật tụy
8. Hô hấp
9. Cơ – Xương – Khớp 
10. Tim mạch
11.Thần kinh
12. Tai – Mũi – Họng
13. Răng – Hàm – Mặt
14. Mắt
15. Da liễu
16. Theo dõi những bệnh lý mãn tính, điều trị các bệnh lý cấp tính
17. Khám bệnh BHYT
18. Khám sức khỏe tổng quát tầm soát bệnh
19. Khám sức khỏe cho cơ quan, công ty, doanh nghiệp
20. Khám sức khỏe xin việc, lái xe
21. Khám sức khỏe theo tuổi và giới
22. Bác sĩ tại nhà
23. Chăm sóc bệnh tại nhà
Khi đến khám chữa bệnh tại Khoa Khám bệnh, bệnh nhân được hướng dẫn tận tình chu đáo, luôn có nhân viên tư vấn thủ tục khám bệnh, khám chuyên khoa theo yêu cầu, quy trình trả kết quả thuận tiện,... Người bệnh được chăm sóc tận tình, chu đáo, quan tâm chia sẻ như người thân trong gia đình.

QUI TRÌNH KHÁM BỆNH

Bệnh nhân khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng đều được tiếp đón niềm nở và hướng dẫn tận tình, chu đáo.
Quy trình tiếp nhận bệnh, trả kết quả cận lâm sàn và cho đơn cho bệnh nhân ngoại trú là quy trình khép kín, tạo sự thuận lợi hoàn toàn cho bệnh nhân. 
Những trường hợp bệnh nặng, cần có biện pháp điều trị đặc biệt đều được hội chẩn với Bác sỹ tư vấn trong thời gian sớm nhất.
Bệnh nhân cần theo dõi điều trị nội trú hoặc phẫu thuật đều được hướng dẫn chuyển vào khoa và được chăm sóc nhiệt tình, chu đáo.