ĐT KSK Đoàn 02363 662 995 - 02363 679 555
Hotline 0903 595 593

Tổng quan

TÂM TRÍ ĐÀ NẴNG
------------------------
"TỰ HÀO LÀ NHÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE ĐƯỢC YÊU THÍCH CỦA BẠN"

Tọa lạc tại “thành phố đáng sống nhất” tại Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng, một thành viên của Tập đoàn Y Khoa Tâm Trí đang dần trở thành Trung tâm Y tế đáng tin cậy trong thành phố. Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng có sức chứa 200 giường bệnh và đón khoảng 600-700 lượt bệnh nhân mỗi ngày.

ANH_BIA

Đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế tối tân như máy CT, máy X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm 4D, các phương tiện nội soi hiện đại, đặc biệt là máy CT 128  lắt cắt cùng khả năng chẩn đoán chính xác các giai đoạn của ung thư là chìa khóa cho tốc độ, tính chính xá, hiệu quả trong chẩn đoán và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng. Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại, Bệnh viện chúng tôi luôn hiệu năng hóa quy trình làm việc giảm tối đa thời gian chờ đợi của bệnh nhân.

3

Đồng thời, chúng tôi cũng tiên phong trong việc giới thiệu Trung tâm khám và điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế (IPC). Trung tâm khám bệnh quốc tế của chúng tôi được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu về y tế của công đồng người nước ngoài tại Đà Nẵng và tạo điều kiện cho phát triển du lịch trong nước. Hằng năm, chúng tôi phục vụ hàng ngàn lượt bệnh nhân quốc tế đến kiểm tra sức khỏe chuyên sâu hay trị các chứng bệnh nghiêm trọng.

1

Bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng là người sáng lập Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ, Tập đoàn y khoa Tâm Trí, nay là người nối tiếp sứ mệnh đào tạo bác sĩ y khoa tại Trường ĐH Phan Châu Trinh.
 
Tháng 8.2017, Trường ĐH Phan Châu Trinh trở thành thành viên liên kết với Tập đoàn y khoa Tâm Trí, được Bộ GD-ĐT cấp phép mở ngành đào tạo y đa khoa (mã ngành 77200101) và bắt đầu tuyển sinh khóa đầu tiên năm 2018. Đây là một trong số ít trường đào tạo ngành bác sĩ đa khoa có cơ sở thực hành là 4 bệnh viện (BV) đa khoa Tâm Trí trên cả nước. Sinh viên (SV) theo học cũng được thực hành lâm sàng ở BV ngay từ năm đầu tiên, thời gian thực hành lên đến 80% thời gian của hệ đào tạo 6 năm.
phongthinghiemthuchanh_deza
“Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một trường chuẩn mực, tạo ra một tầng lớp trí thức y khoa, là những người thầy thuốc hoàn chỉnh cả tâm và trí, có lòng trắc ẩn với nỗi đau của con người, giúp chữa lành hay giảm thiểu được nỗi đau do bệnh tật”, bác sĩ Tùng, Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Phan Châu Trinh, cho biết.