ĐT KSK Đoàn 02363 662 995 - 02363 679 555
Hotline 0903 595 593

Nền tảng

hinh_104

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng là thành viên của Tập đoàn Y KHOA TÂM TRÍ, một trong những tập đoàn y tế lớn nhất tại Việt Nam.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, luôn luôn tận tâm với bệnh nhân cùng hệ thống máy móc y tế hiện đại, đồng bộ mới 100% ,được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiên tiến trên thế giới như Đức, Pháp, Nhật... Bệnh viện mang sứ mệnh đặt bệnh nhân làm trung tâm phục vụ, không ngừng nỗ lực cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng với giá cả phù hợp cho người dân miền Trung - Tây Nguyên.

about2

Đáp ứng mọi yêu cầu chữa trị cho người bệnh trong một thập kỷ, làm nền tảng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe khách hàng trong thời kỳ sau đó. Trí tuệ và trái tim của người làm y tế tại Tâm Trí luôn hướng về người bệnh của mình.

Đội ngũ Y bác sĩ luôn tuân thủ và thực hiện tốt Đạo đức nghề nghiệp là tối thượng; Phong cách đĩnh đạc và khiêm nhường; Chuyên môn luôn rèn luyện. Đảm bảo đức tính: Tự trọng - Lắng nghe - Chia sẻ. Là những tố chất kết thành văn hóa Tâm Trí.

IMG_5753

"Tất cả vì người bệnh" được thể hiện ở chẩn đoán chính xác, điều trị thành công của Tâm Trí. Bệnh viện nỗ lực đem đến cho Quý khách sự hài lòng và tin cậy trong việc thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Sự tin cậy và ủng hộ của Quý vị là động lực để Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng ngày càng hoàn thiện và phát triển bền lâu.

Video giới thiệu bệnh viện