ĐT KSK Đoàn 02363 662 995 - 02363 679 555
Hotline 0903 595 593
banner

Tâm Trí Đà Nẵng livestream “Dịch Covid – 19 và cách chăm sóc sản phụ”

Thứ bảy, 04/04/2020, 16:19 GMT+7

 

Nhằm cung cấp thông tin hữu ích về sức khỏe trong thời điểm dịch Covid – 19, vào lúc 9h00 ngày 11/04/2020 (Thứ 7), Tâm Trí Đà Nẵng sẽ tổ chức buổi livestream trên Fanpage bệnh viện cùng chuyên gia để giải đáp thắc mắc về sức khỏe cho người dân nói chung và sản phụ nói riêng.

Hiện tình hình dịch Covid – 19 đang có diễn biến phức tạp, tạo tâm lý lo âu cho người dân khi đến khám và điều trị tại các cơ sở y tế. Hiểu được được vấn đề, Tâm Trí Đà Nẵng tổ chức buổi livestream để chia sẻ những thông tin chuyên sâu về tình hình dịch cũng như công tác phòng ngừa, đảm bảo an toàn tại bệnh viện.

HINH

Diễn giả của chương trình là bác sĩ Võ Văn Thu, GĐ Bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng; bác sĩ Nguyễn Thanh Lâm, Trưởng khoa sản; bác sĩ Tô Viết Thuấn, Trưởng khoa nội. Bên cạnh bức tranh tổng quát về dịch Covid-19, Ban giám đốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, kinh nghiệm còn tư vấn cách chăm sóc sản phụ trong thời buổi mà nhiều cặp vợ chồng tỏ ra lo lắng.

Nhiều câu hỏi được đặt ra như đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến phụ nữ mang thai như thế nào? Bà bầu có nguy cơ nhiễm virus cao hơn không, nên làm gì nếu thấy các triệu chứng bệnh? Virus Corona có thể được truyền từ mẹ sang con không? Phụ nữ mang thai tránh Covid-19 như thế nào?... Tất cả sẽ được giải đáp và tư vấn một cách tận tình.

Người dân và sản phụ quan tâm chương trình sẽ theo dõi livestream tại Fanpage bệnh viện: https://www.facebook.com/bvdakhoatamtridn. Những khán giả đặt câu hỏi và tương tác tốt trong quá trình diễn ra chương trình có thể nhận được combo quà tặng hấp dẫn từ nhà tài trợ Queen Care.


PR_Marketing