ĐT KSK Đoàn 02363 662 995 - 02363 679 555
Hotline 0903 595 593
banner

Nội soi để phát hiện sớm ung thư

Thứ năm, 14/05/2020, 13:18 GMT+7

Nội soi tiêu hóa không đau là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay để thăm khám và phát hiện các dấu hiệu tổn thương ở đường tiêu hóa. Kỹ thuật được thực hiện trong thời gian ngắn, bệnh nhân thoải mái và không bị đau, nôn ói.

Tâm Trí Đà Nẵng áp dụng phương pháp nội soi kỹ thuật tiên tiến, hỗ trợ đắc lực trong chẩn đoán các bệnh lý đường tiêu hóa và phát hiện sớm ung thư, điển hình là ung thư thực quản, dạ dày, tá tràng, đại trực tràng…

dung

Thiết bị nội soi được trang bị hiện đại với các ống mềm kích thước nhỏ, bác sĩ tay nghề cao, thao tác nhẹ nhàng, theo đó, bệnh nhân thường cảm thấy không đau nhiều mà vẫn giữ chất lượng hình nội soi rõ ràng, đảm bảo hiệu quả chẩn đoán chính xác.

Sử dụng kỹ thuật cho phép tiếp cận sâu sát tới vị trí tổn thương. Hình ảnh được phóng đại gấp nhiều lần, tăng khả năng quan sát. Giúp bác sĩ dễ dàng phát hiện các tổn thương như viêm, loét, nhiễm trùng... và các tổ chức ung thư, tiền ung thư dù là nhỏ nhất.

Áp dụng kỹ thuật hiện đại giúp người bệnh tránh hoàn toàn đau rát, buồn nôn khi nội soi: Không đau rát; Không buồn nôn; Không khó chịu; Chẩn đoán chính xác, phát hiện mọi tổn thương; Tiết kiệm thời gian lẫn chi phí khám chữa.

Xem video về nội soi tại Tâm Trí Đà Nẵng:

 


PR_Marketing