ĐT KSK Đoàn 02363 662 995 - 02363 679 555
Hotline 0903 595 593
banner

Nhập viện vì gãy đùi, du khách Úc hốt hoảng biết mình mắc thêm loại bệnh lý nguy hiểm

Thứ tư, 04/12/2019, 14:53 GMT+7

Trong cái rủi có cái may, nhập viện sau cú té ngã, du khách Úc biết thêm mình mắc loạt bệnh lý nguy hiểm. Nhờ đó, người này đã điều trị kịp thời..

Theo đó, ngày 4/12, nguồn tin từ bệnh viện Tâm Trí TP. Đà Nẵng xác nhận thông tin trên. Đơn vị này vừa cấp cứu 24/7, điều trị kịp thời, cứu sống bệnh nhân người Úc (85 tuổi).

Trước đó, người này nhập viện trong tình trạng mất hoàn toàn cơ năng, không thể nhấc chân lên được. Những người đi cùng cho hay, nạn nhân vừa bị té ngã.

img0800

Sau quá trình hội chẩn, y bác sĩ xác định người này bị gãy cổ xương đùi trái. Điều đặc biệt nữa là, bác sĩ còn phát hiện, vị khách ngoại quốc này còn mắc nhiều bệnh lý như suy thận mạnh, thiếu máu cơ tim, tăng huyết áp... Ở tuổi 85, những bệnh lý này là vô cùng nguy hiểm.

Thông tin này khiến bệnh nhân bất ngờ, hốt hoảng. Về mặt y khoa, các bác sĩ lập tức cho phẫu thuật thay chỏm xương đùi trái. Sau đó tiếp tục cho theo dõi để điều trị các bệnh lý khác.

Nhờ sự khẩn trương ấy, bệnh nhân đã phục hồi sức khỏe, dấu hiệu sinh tồn ổn, tỉnh táo và có thể sinh hoạt, đặc biệt chức năng chân trái đang dần phục hồi trở lại.

Gia đình bệnh nhân từ Úc đáp chuyến bay nhanh sang Việt Nam thăm nom. Tại đây, họ đã trao đổi với bác sĩ và bày tỏ sự cảm ơn. Nhờ quá trình thăm khám toàn diện mà người nhà của họ đã phát hiện các bệnh lý nguy hiểm khác để điều trị.


PR_Marketing
TAG: