ĐT KSK Đoàn 02363 662 995 - 02363 679 555
Hotline 0903 595 593
banner

Giải pháp nha khoa hiện đại - an toàn

Thứ bảy, 13/06/2020, 13:56 GMT+7

 

Khi đến tham khám và điều trị tại phòng Nha khoa bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng, người bệnh sẽ cảm thấy thoải mái, thư giãn trong suốt quá trình điều trị.

2_1

Nhiều người từng có trải nghiệm không mấy dễ chịu khi ngồi trên ghế nha, không tránh khỏi cảm giác lo lắng, căng thẳng trước mỗi cuộc hẹn hoặc điều trị với bác sĩ nha khoa. Hiểu được tâm lý, bệnh viện triển khai nhiều phương pháp hiện đại nhằm giảm bớt nỗi lo lắng và góp phần quá trình điều trị dễ chịu hơn.

Nha khoa bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng xây dựng và phát triển hướng đến mô hình trung tâm nha khoa kỹ thuật cao, chuyên sâu với các dịch vụ phổ biến nhất hiện nay. Để thực hiện được sứ mệnh đó, phòng khám tập trung đầu tư vào con người và hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại.

3_1

Phòng khám luôn lấy hiệu quả điều trị và sự hài lòng của khách hàng làm thước đo về chất lượng. Đội ngũ bác sĩ chất lượng chuyên môn cao, đào tạo chuyên sâu. Bác sĩ tại bệnh viện không chỉ được đào tạo chính quy mà còn thường xuyên tham gia các hội thảo khoa học, các khóa học nâng cao chuyên môn để không ngừng cập nhật kiến thức và công nghệ mới để áp dụng vào điều trị.

Nha khoa Tâm Trí Đà Nẵng không chỉ hướng tới mục đích khám chữa bệnh an toàn, chuyên nghiệp mà còn muốn khách hàng có dịp được trải nghiệm sự phục vụ thân thiện, hoàn hảo nhất.

4

 Với khách hàng đề cao Sức khỏe, sự hài lòng của khách hàng luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Luôn lắng nghe, chia sẻ với khách hàng. Hướng tới xây dựng một nha khoa tin cậy của người dân. Bệnh viện tiếp tục được đồng hành trên hành trình chăm sóc và làm đẹp cho nụ cười quý khách hàng.

 


PR_Marketing