ĐT KSK Đoàn 02363 662 995 - 02363 679 555
Hotline 0903 595 593
banner

Điều trị dứt điểm sỏi thận tại Tâm Trí Đà Nẵng

Thứ bảy, 28/12/2019, 08:48 GMT+7

Theo kết quả thống kê, gần 40% số CBCNV của các công ty, doanh nghiệp đến khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng đã tình cờ phát hiện bị sỏi thận, tuy nhiên bản thân họ không biết mình mắc bệnh.

Bệnh sỏi thận thường tiến triển âm thầm, người bệnh có dấu hiệu đau lưng, đau hông kéo dài. Sỏi thận để lâu ngày sẽ dẫn đến nhiễm trùng, suy thận.

Hinh_phau_thuYt

Bác sĩ bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng đang điều trị sỏi thận cho bệnh nhân

Cách nào phát hiện sớm sỏi thận?

Thông thường người bệnh được phát hiện mắc sỏi thận tình cờ khi khám sức khỏe định kỳ. 95% trường hợp có sỏi thận sẽ được phát hiện ra bệnh nhờ siêu âm.

Ngoài ra, có một số trường hợp người bệnh phát hiện bệnh qua những triệu chứng như: buồn nôn kéo theo cơn đau rất dữ dội từ phía sau lưng lan ra phía trước vùng bụng dưới.

Bên cạnh đó, nhiễm trùng là biến chứng thường gặp ở người bệnh sỏi thận. Người bệnh có triệu chứng như sốt lạnh run, đau một bên hông lưng, tiểu nhiều lần, tiểu gắt buốt hoặc tiểu máu. Đây là biến chứng nặng và nguy hiểm, người bệnh cần phải đến cơ sở y tế để được điều trị càng sớm càng tốt.

Chữa sỏi thận không đau

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị bệnh sỏi thận. Với sỏi có kích thước nhỏ, dưới 2cm, người bệnh có thể điều trị bằng phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể, không xâm lấn, được áp dụng phổ biến và người bệnh sau khi được điều trị có thể về ngay trong ngày.

Đối với sỏi to hơn sẽ được điều trị bằng phương pháp sỏi nội soi. Phương pháp này đang được nhiều bệnh nhân lựa chọn điều trị hiện nay.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng với trang bị tân tiến, dụng cụ kỹ thuật hiện đại giúp điều trị sỏi thận hiệu quả với đường mổ rất nhỏ, ít đau đớn, ít chảy máu, nhanh hồi phục, bảo vệ tối đa chức năng thận. Sau mổ, bệnh nhân nằm viện từ 2 - 3 ngày.


PR - Marketing
TAG: