ĐT KSK Đoàn 02363 662 995 - 02363 679 555
Hotline 0903 595 593
banner

An toàn tuyệt đối khi đến khám và điều trị mùa Covid-19

Thứ ba, 03/03/2020, 16:17 GMT+7

Bằng phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh” cũng như trước tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến khó lường, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng đã nhanh chóng triển khai đồng loạt các biện pháp ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho người dân, khách hàng hiểu hơn về tầm nguy hiểm và các biện pháp phòng chống.

1

Người dân được hướng dẫn và điều trị chu đáo tại bệnh viện.

Bệnh viện nhanh chóng thành lập Ban phòng chống dịch, xây dựng phòng cách ly; 100% cán bộ, nhân viên Y Bác sĩ nghiêm chỉnh chấp hành các phương án triển khai. Tại các khu vực lối vào của Khoa khám bệnh, bệnh viện đã triển khai quy trình phân luồng bệnh nhân khám bệnh ngoại trú nhằm sàng lọc những bệnh nhân đến điều trị.

5

Bệnh viện lên phương án để nâng cao chất lượng khám cho người dân trong mùa bệnh.

Các khu vực sàng lọc, khoa phòng và giường bệnh được trang bị đầy đủ phương tiện nhằm đảm bảo an toàn như nhiệt kế, nước sát khuẩn tay, khẩu trang, thuốc men. Công tác vệ sinh, dọn dẹp được triển khai thường xuyên và có kế hoạch chi tiết nhằm đảm bảo công tác phòng dịch một cách tốt nhất. Tất cả đem lại sự an tâm tuyệt đối co bệnh nhân đến khám và điều trị.

Thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng cũng đã tổ chức tập huấn, cập nhật chẩn đoán, điều trị và dự phòng cho tất cả bác sĩ, điều dưỡng và học viên của bệnh viện. Hoạt động giúp cho các nhân viên y tế tiếp thu những kiến thức hữu ích về chẩn đoán bệnh, các phương pháp phòng chống và tình hình dịch bệnh ở Việt Nam cũng như thế giới.

TrYn_ThY_Thuy-_Khoa_Nhi

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng đem lại sự an tâm cho người bệnh.

Bằng cách triển khai tổng lực các phương án, coi người bệnh nhân như người nhà, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng xứng đáng là địa chỉ tin cậy của mọi gia đình khi đến khám và điều trị.


PR - Marketing