ĐT KSK Đoàn 02363 662 995 - 02363 679 555
Hotline 0903 595 593
banner

Hiệu quả trong dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Tâm Trí Đà Nẵng

Thứ bảy, 09/05/2020, 10:52 GMT+7

Không chỉ chú trọng đến phát triển chuyên môn, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Năng luôn hướng đến sự hài lòng của người bệnh và an toàn người bệnh. Hiện bệnh viện còn tập trung phát triển nguồn nhân lực cũng như phát triển dịch vụ chăm sóc.

IMG_3970

Chiều ngày 7/5, ThS. Phạm Thị Kiên, Trưởng phòng Quản lý chất lượng bệnh viện, đã đào tạo nội dung "Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc" nhằm mục đích để người bệnh được hưởng các dịch vụ Y tế tốt nhất và hài lòng nhất khi lựa chọn bệnh viện Tâm trí Đà Nẵng là nơi khám chữa bệnh.

Buổi đào tạo với sự tham gia đầy đủ của các bộ phận như thu ngân, tiếp nhận, CSKH, Điều dưỡng/KTV,... với những thảo luận sôi nổi với phương châm lấy người bệnh là trung tâm, người bệnh không bao giờ có lỗi.

IMG_3963

Hiện dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Tâm Trí Đà Nẵng được Ban lãnh đạo chú trọng và ưu tiên hàng đầu, đảm bảo một cách tốt nhất.

Đội ngũ y bác sĩ luôn hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Tất cả đều được tuyển lựa và đào tạo kỹ càng về kiến thức chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp; am hiểu các kiến thức, thành thạo các kỹ năng chăm sóc bệnh nhân; phục vụ bệnh nhân luôn luôn cởi mở, thân thiện, nhẹ nhàng. Coi bệnh nhân như người thân của mình.

IMG_3975

Bệnh viện luôn có kế hoạch chăm sóc hợp lý, khoa học, đảm bảo đúng tiêu chuẩn theo chỉ dẫn của bác sĩ. Chất lượng dịch vụ chăm sóc ngày một nâng cao chắc chắn sẽ giúp bệnh nhân nhanh phục hồi sức khỏe một cách tốt nhất.

 


PR_Marketing