ĐT KSK Đoàn 02363 662 995 - 02363 679 555
Hotline 0903 595 593
banner

Ưu đãi hấp dẫn, người bệnh thoải mái chọn phòng riêng

Thứ bảy, 21/03/2020, 13:58 GMT+7

Giữa tình hình dịch Covid 19 đang bùng phát, bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng đã chuẩn bị sẵn sàng cơ sở vật chất, hệ thống phòng lưu viện tiện nghi, rộng rãi cho mọi người dân.

Untitled-2

Bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng luôn đặt sức khỏe của cá nhân và gia đình lên hàng đầu, giữa mùa dịch Covid 19.

Thời điểm dịch đang diễn ra ngày càng phức tạp, mọi người dân không tránh khỏi tâm lý bất an, lo lắng. Tại bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng, việc tuyên truyền phòng chống dịch bệnh cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người và mọi nhà luôn được đặt lên hàng đầu.

Bệnh viện luôn được vệ sinh, lau dọn và khử trùng thường xuyên 24/7. Nước rửa tay khô sát trùng được đặt tại rất nhiều nơi để mọi người thể thực hiện vệ sinh và sát trùng tay trong thời gian tới bệnh viện sử dụng dịch vụ.

Bệnh viện tạo không gian thăm khám lý tưởng, rộng rãi và sang trọng. Bệnh nhân có thể khám theo yêu cầu và thời gian khám, tư vấn lâu hơn bình thường.

Tâm Trí Đà Nẵng còn chuẩn bị phòng riêng với đầy đủ tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát cùng dịch vụ hiện đại. Không cần lo đông đúc, chen chúc, chật chội, người bệnh có thể hoàn toàn an tâm điều trị ngay giữa mùa dịch Covid-19.

Dịch vụ hiện đại cùng giá ưu đãi, bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng là một địa chỉ uy tín, tin cậy của mọi người dân.


PR_Marketing
TAG: