ĐT KSK Đoàn 02363 662 995 - 02363 679 555
Hotline 0903 595 593
banner

Tặng quà các cháu nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

Thứ bảy, 30/05/2020, 14:01 GMT+7

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Ban lãnh đạo và Công đoàn Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng đã tổ chức tặng quà cho các cháu là con em cán bộ nhân viên/Y bác sĩ.

IMG_5032

Được sự quan tâm của Ban giám đốc và Công đoàn, nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng đã tổ chức tặng quà cho các cháu là con em cán bộ nhân viên/Y bác sĩ. 

IMG_50325

Tất cả cùng nhau đem lại niềm vui cho trẻ em, vun đắp cho những mầm non  tương lai nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Chính là một trong những việc làm ý nghĩa mà bệnh viện đã, đang và luôn luôn hướng đến.

IMG_5056

Hằng năm, cứ đến ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là con em cán bộ nhân viên tại Tâm Trí Đà Nẵng lại vui mừng đón nhận những món quà thật ý nghĩa. Những món quà dành cho con em cán bộ nhân viên thể hiện sự quan tâm của Ban giám đốc đến các em, đó cũng là lời tri ân cho những đóng góp tận tụy mà đội ngũ nhân viên/ Y bác sĩ.

Quốc tế thiếu nhi 1/6 là một ngày lễ thường niên dành cho các em nhỏ trên toàn thế giới. Và đây cũng là dịp để thể hiện tình yêu thương của các bậc cha mẹ và gia đình với các con nhân ngày lễ đặc biệt. Nhiều doanh nghiệp cũng dành tình cảm tri ân đến các bé thông qua bố mẹ.

Đây cũng chính là thời điểm để mọi người nhận thức rõ hơn về vai trò của trẻ em đối với sự phát triển của xã hội nói chung. Những “búp trên cành”, những mầm non tương lai chính là một phần tài sản vô giá của gia đình, xã hội và các em sẽ là những người kế thừa, tiếp nối những hành trình cuộc sống của chính cha anh mình, phát huy các giá trị văn hóa tốt đẹp, viết tiếp các trang sử phát triển của đất nước.

Ngoài phạm vi gia đình, trong toàn xã hội, toàn thế giới đây là ngày nhắc nhở mỗi chúng ta hãy mạnh mẽ đấu tranh để bảo vệ trẻ em trước tất cả những sự xâm hại không đáng có, đặc biệt là sự xâm hại về thể xác và tinh thần. Tạo cho các em một môi trường sống tốt nhất, sạch đẹp nhất và trang bị cho các em những hành trang quý báo nhất để các em vững tin vào đời. 


PR_Marketing