ĐT KSK Đoàn 02363 662 995 - 02363 679 555
Hotline 0903 595 593
banner

Tặng hàng nghìn khẩu trang, dung dịch sát khuẩn và phiếu khám cho người bệnh

Thứ ba, 21/04/2020, 13:25 GMT+7

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi Covid-19 gây ra, số lượng khẩu trang, dung dịch sát khuẩn không đủ đáp ứng nhu cầu người dân, và tình trạng giá thành bị đẩy lên cao, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng đã tổ chức chương trình trao tặng hàng nghìn chiếc khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn và phiếu khám bệnh giảm giá 20% cho người bệnh. 

IMG_3225

Từ sáng ngày 20/4, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng đã tổ chức phát miễn phí tại tầng 1. Giữa thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, nghĩa cử cao đẹp này được nhiều người ủng hộ, đặc biệt là những bệnh nhân đến khám. Bệnh nhân Dương Ngọc B, đến khám tại bệnh viện cho biết thời gian gần đây được bệnh viện tuyên truyền, phổ biến đeo khẩu trang ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp, mọi người dân cũng thực hiện nghiêm chỉnh, vừa bảo vệ sức khỏe của mình, của người thân và cả những người xung quanh.

IMG_3181

Hiện giờ để mua khẩu trang khá khó khăn vì khan hiếm và giá cũng cao, nên khi được bệnh viện quan tâm cho từng bệnh nhân những chiếc khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn giữa tâm dịch như thế này các bệnh nhân rất phấn khởi. Bệnh viện còn tuyên truyền, hướng dẫn người dân khi đến khu vực đông người phải đeo khẩu trang đúng quy cách để phòng bệnh dịch.

Ngày bình thường người dân ai cũng có thể trang bị những chiếc khẩu trang y tế, dễ dàng mua được dung dịch sát khuẩn. Khi dịch bệnh lan rộng nhanh, đi các cửa hàng đều không có khẩu trang để mua. Nhưng khi đến khám tại bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng, người dân được kiểm tra nhiệt độ, hỏi thông tin người bệnh, còn được tặng khẩu trang và dung dịch sát khuẩn để phòng ngừa, bảo vệ sức khỏe. “Tôi cho rằng đây là món quà lớn về cả vật chất và tinh thần với người bệnh. Tôi mong rằng bệnh viện sẽ tiếp tục đồng hành và triển khai nhiều hoạt động thiết thực như thế này để hướng đến người dân”, anh Nguyễn Thiên S, đến khám chia sẻ.

IMG_3059_1

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, Tâm Trí Đà Nẵng trước đó còn tặng 150 suất quà cho người lao động nghèo gồm mì tôm và gạo. Bệnh viện cũng hỗ trợ người nước ngoài mất việc tạm thời hoặc gặp khó khăn tại Đà Nẵng và Quảng Nam những suất ăn miễn phí…

IMG_3243

Thời gian qua, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp diễn biến rất phức tạp, Tâm Trí Đà Nẵng đã chủ động, quyết liệt triển khai đồng loạt nhiều biện pháp để phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh này. Bệnh viện tổ chức sàng lọc, phát hiện sớm và kiểm soát người nghi ngờ nhiễm ngay tại nơi đón tiếp. Tất cả người bệnh khi đến đăng ký khám bệnh sẽ được đo thân nhiệt, ngoài ra cán bộ nhân viên y tế sẽ hướng dẫn để người bệnh cung cấp thông tin cơ bản về (bệnh sử, khu vực lưu trú, biểu hiện khi nhập viện ...

IMG_3050

Tại tất cả khu vực khoa, phòng khám và điều trị đều trang bị đầy đủ dung dịch rửa tay diệt khuẩn. Khu vực sảnh phòng khám, điều trị, người bệnh được theo dõi những video, hình ảnh khuyến cáo để chủ động ngăn ngừa dịch bệnh. Bệnh viện cũng bố trí riêng một phòng, khu vực buồng bệnh cách ly nếu phát hiện trường hợp nghi ngờ. Đặc biệt, công tác vệ sinh được bệnh viện đặc biệt chú trọng, ưu tiên hàng đầu bên cạnh việc khám, điều trị cho người dân. Bố trí nhân lực, cán bộ y tế thường trực 24/24h, đảm bảo dự trù đủ thuốc, trang thiết bị, bố trí giường bệnh, các phương tiện để xử lý kịp thời các trường hợp khẩn cấp, cấp cứu.


PR_Marketing