Thứ bảy, 19/10/2019, 14:41 GMT+7
Hội thi nấu ăn nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 của Công đoàn bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng với chủ đề “Hương vị yêu thương” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình và sôi nổi của BGĐ cùng toàn thể đoàn viên bệnh viện.
Chương trình nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để cho các công đoàn viên thể hiện tài năng, thắt chặt tình đoàn kết và tạo không khí vui tươi sôi nổi trong bệnh viện. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức của công đoàn viên về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.
Tham dự Hội thi có 05 đội đến từ các tổ công đoàn của bệnh viện. Sau 60 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo các món ăn mang đậm nét truyền thống đã được 05 đội dự thi trưng bày không chỉ đầy đủ chất dinh dưỡng, đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn của mình thật sinh động.
Và đặc biệt hơn nữa đó là tình cảm của những người đàn ông gửi gắm vào những món ăn để dành tặng cho chị em phụ nữ nhân ngày 20/10, nó sẽ làm cho các món ăn thêm đậm đà, ngọt ngào và đầy ý nghĩa.
Kết thúc Hội thi, BTC đã trao các giải: Giải Nhất thuộc về Tổ công đoàn 5, giải Nhì thuộc về Tổ công đoàn 1, giải Ba thuộc về Tổ công đoàn 2, đồng giải Khuyến khích thuộc về Tổ công đoàn 3 và 4.
Dưới đây là chùm ảnh về chương trình Hội thi nấu ăn: