ĐT KSK Đoàn 02363 662 995 - 02363 679 555
Hotline 0903 595 593
banner

Nâng cao năng lực chăm sóc khách hàng

Thứ ba, 03/03/2020, 13:52 GMT+7

Bộ phận chăm sóc khách hàng có nhiệm vụ giải quyết hàng trăm câu hỏi khác nhau giúp khách hàng (chính là người bệnh) thực hiện mục đích, quyền lợi, nghĩa vụ một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất. Nhân viên bộ phận phải đón tiếp, chỉ dẫn, giới thiệu, cung cấp thông tin tư vấn về khám chữa bệnh, chính sách xã hội với bệnh nhân, người nhà bệnh nhân trong suốt quá trình khám, chữa bệnh tại bệnh viện.

IMG_0355

Thấu hiểu được vai trò và trách nhiệm, thời gian vừa qua bộ phận Chăm sóc khách hàng (CSKH) Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng đã thương xuyên tổ chức các lớp học nội bộ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho việc hướng dẫn và phục vụ người dân đến khám, điều trị. 

Do lịch làm việc gần như không có thời gian rãnh, bộ phận CSKH phải tận dụng giờ nghỉ trưa để tập trung và đào tạo sao cho hiệu quả nhất. 

IMG_0371_1

Người đứng lớp là chị Dương Thị Kim Thoa, Trưởng bộ phận CSKH Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng. Bằng kinh nghiệm và kiến thức làm việc tại nhiều đơn vị khác nhau, chị đã đưa ra những câu chuyện và tình huống trong thực tế khi bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện. Nội dung ngắn gọn, đa dạng và chiều sâu đã giúp đội ngũ CSKH có cái nhìn tổng thể về lĩnh vực mình đang đảm nhiệm.

Riêng đội ngũ CSKH cũng đưa ra những ý kiến đóng góp, trao đổi thẳng thắn để hiểu hơn những thuận lợi và khó. Tất cả nhằm đem lại dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân khi đến khám

IMG_0386.

Với phương châm "Tất cả cho sức khỏe bạn", bộ phận CSKH được xem là cầu nối quan trọng của bệnh viện. Giải pháp hỗ trợ đắc lực cho các phòng ban tại bệnh viện, ngoài ra giải pháp còn hỗ trợ tốt cho các hoạt động truyền thông của bệnh viện. 

IMG_0391

Tất cả đưa bệnh viện triển khai nhanh mục tiêu đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

 


PR - Marketing