ĐT KSK Đoàn 02363 662 995 - 02363 679 555
Hotline 0903 595 593
banner

Lan tỏa yêu thương cộng đồng

Thứ năm, 16/04/2020, 08:52 GMT+7

Nhằm chia sẻ khó khăn với cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và cùng thể hiện trách nhiệm của mỗi người đối với xã hội, Tập đoàn Y khoa Tâm Trí triển khai chuỗi hoạt động Chung tay vì cộng đồng.

Bằng thông điệp "We Be Beside, We Hear You, We Care-Chúng Tôi Ở Bên Cạnh, Chúng Tôi Lắng Nghe, Chúng Tôi Quan Tâm", Tập đoàn Y khoa Tâm Trí sẽ hỗ trợ thực phẩm & chăm sóc sức khỏe miễn phí cho người nước ngoài tại các tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đồng Tháp.

Untitled-5

Tập đoàn Y khoa Tâm Trí hỗ trợ người nước ngoài gặp khó khăn.

Cụ thể, Tập đoàn Y Khoa Tâm Trí hỗ trợ các khẩu phần ăn miễn phí và dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí để hỗ trợ người nước ngoài không có thu nhập vì Covid -19. Người nước ngoài được miễn phí 2 suất ăn một ngày từ 12h00 từ ngày 16/4 đến 30/4. Hỗ trợ chi phí thăm khám bệnh và thuốc điều trị  miễn phí cho 5 ngày thuốc; thủ thuật và phẩu thuật miễn phí trong trường hợp cấp cứu những bệnh thuộc khả năng chuyên môn của các bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí và phòng khám Đa khoa trường đại học Phan Châu Trinh.

Người nước ngoài gặp khó có thể đăng ký qua đường link http://pctu.com.vn/ để cung cấp thông tin. Đơn vị sẽ chủ động liên lạc và hỗ trợ.

Trong bối cảnh đại dịch toàn cầu mang tên Covid-19, những nỗ lực, quyết tâm cao nhất của Việt Nam đang phát huy hiệu quả tích cực. Để ngăn chặn dịch bệnh, hiện nay hàng chục ngàn bộ đội, công an; y bác sĩ và nhân viên y tế; cán bộ nhân viên tại các sân bay, cửa khẩu; tình nguyện viên tại các khu cách ly... đang được huy động, làm việc bất kể ngày đêm với tinh thần cao nhất.

Hiện diện tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Nha Trang, TP HCM và Đồng Tháp, Tập đoàn Y khoa Tâm Trí cũng đã tham gia tích cực vào công tác khám và điều trị cho người dân. Đặc biệt thường xuyên tuyên truyền, hướng dẫn người dân phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo sức khỏe xuyên suốt mùa dịch. Với trách nghiệm của người làm trong công tác ngành y và hệ thống giáo dục Đại học Phan Châu Trinh, Tập đoàn Y khoa Tâm Trí còn triển khai các chương trình cộng đồng thiết thực nhằm đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội.

1_2

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Việc chung tay hỗ trợ người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam gặp khó khăn là việc làm thiết thực, phù hợp với điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Nhiều trường hợp đang bị mắc kẹt chủ yếu do các chuyến bay quốc tế bị hủy và nhiều quốc gia hạn chế, hoặc tạm ngừng các chuyến bay đi và đến nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19. Điển hình mới đây thầy giáo Tây dạy tiếng Anh J.D phải nghỉ dạy. Không việc, không lương, ông phải ra đường xin sự giúp đỡ từ người xa lạ ở TP HCM. Ông J. kể thêm nhiều người bạn ngoại quốc của ông tại Việt Nam cũng đang vướng vào tình cảnh tương tự vì dịch Covid-19 nên ông không thể nhờ họ giúp đỡ...


PR_Marketing
TAG: