ĐT KSK Đoàn 02363 662 995 - 02363 679 555
Hotline 0903 595 593

Khám sức khỏe cho doanh nghiệp

Thứ ba, 23/03/2021, 14:36 GMT+7

Khám sức khỏe cho doanh nghiệp bên cạnh là yếu tố bắt buộc thì đây còn là việc làm thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm của lãnh đạo đối với người lao động. Khám sức khỏe định kỳ chính là một trong những chính sách đãi ngộ của doanh nghiệp dành cho nhân viên. Từ đó thu hút nguồn lao động lớn và thúc đẩy năng suất làm việc của công nhân cao hơn. Đây là hoạt động đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết. Hoạt động này không chỉ là sợi dây gắn kết và tăng cường sự đoàn kết của doanh nghiệp, mà còn đảm bảo sức khỏe tốt cho người lao động.
 
IMG_0503
 
IMG_0538
Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng hân hạnh nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ ở Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.
Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng xin gửi lời tri ân tới các doanh nghiệp đã và đang tin tưởng lựa chọn Tâm Trí là đối tác chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ cán bộ công nhân viên. Trong đó, gửi lời chân thành đến Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An (HDSA), bao năm vẫn luôn đồng hành cùng bệnh viện Tâm Trí.
IMG_0552
Ưu điểm khám sức khỏe doanh nghiệp taị Tâm Trí:
Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đã từng công tác tại các bệnh viện lớn.
Đáp ứng đầy đủ các danh mục khám theo '#Thông_tư_14’ của Bộ Y tế dành cho các cơ quan, doanh nghiệp, ngân hàng, trường học….với mức “#kinh_phí cực kỳ hợp lý”.
Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe #chuyên_sâu cho các doanh nghiệp.
Quy trình khám khoa học, chuyên nghiệp đạt được hiệu quả nhất
Kết quả khám chính xác, giúp xử lý kịp thời các trường hợp có bất thường về sức khỏe.
ĐẶC BIỆT Tổ chức khám bệnh tận nơi theo yêu cầu.
Nhanh chóng – Chính xác – Thuận tiện theo nhu cầu của doanh nghiệp
 
IMG_0551

Trần Phương