ĐT KSK Đoàn 02363 662 995 - 02363 679 555
Hotline 0903 595 593
banner

Khám sức khỏe cho doanh nghiệp Gia Lai

Chủ nhật, 03/11/2019, 12:40 GMT+7

Đón nhận sự ủng hộ của các Quý công ty, tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng đã ký kết hợp đồng lâu dài khám sức khỏe định kỳ cho Quý Đơn vị Bảo Hiểm Xã Hội Gia Lai.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn và phục vụ tận tình, luôn sẵn sàng di chuyển, trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển. Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng được Đơn vị Bảo Hiểm Xã Hội Gia Lai lựa chọn là nơi gửi gắm niềm tin để đồng hành trong chiến dịch chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho CBCNV của Đơn vị.

Thực hiện khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng, các CBCNV của Bảo Hiểm Xã Hội Gia Lai được khám đầy đủ với nhiều danh mục từ lấy máu xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, khám lâm sàng, nội soi,… trên cơ sở đó để CBCNV có kế hoạch chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho từng người và kịp thời phát hiện các bệnh lý cá nhân để sớm có biện pháp điều trị dứt điểm.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tốt và chính xác nhất.

Một số hình ảnh khám sức khỏe định kỳ của CBCNV Đơn vị Bảo Hiểm Xã Hội Gia Lai tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng:

1_2

2

3

4

5

Xin trân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý Công Ty đã đồng hành cùng Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng!

Địa chỉ: 64 Cách Mạng Tháng 8, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Liên hệ khám chữa bệnh: 0236 3679 555

Website: http://bvtamtridanang.com.vn/


kinhdoanh
TAG: