ĐT KSK Đoàn 02363 662 995 - 02363 679 555
Hotline 0903 595 593
banner

KHÁM CHỮA BỆNH NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI VỚI THẺ BẢO HIỂM CAO CẤP.

Thứ tư, 03/11/2021, 07:49 GMT+7

KHÁM CHỮA BỆNH NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI VỚI THẺ BẢO HIỂM CAO CẤP.

KHÁM CHỮA BỆNH NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI VỚI THẺ BẢO HIỂM CAO CẤP.

Hiện nay, nhu cầu cuộc sống được nâng cao do đó con người càng chú trọng nhiều hơn đến sức khỏe. Điều đó thể hiện ở việc số lượng người tham gia bảo hiểm sức khỏe cao cấp tăng lên đáng kể.Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong việc sử dụng thẻ bảo hiểm cao cấp, BV Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng đã, đang vè sẽ liên kết với rất nhiều công ty Bảo hiểm trong và ngoài nước để thực hiện bảo lãnh trực tiếp cho quý khách hàng (khách hàng không cần phải thanh toán tiền mặt nếu được công ty bảo hiểm đồng ý bảo lãnh toàn bộ chi phí).

3b96cc0d205fe801b14e

Quy trình bảo lãnh viện phí như sau :
Bước 1 : Khách hàng xuất trình thẻ BHQT, giấy tờ tùy thân cho tư vấn viên ( CMND, Passport và Giấy khai sinh nếu là trẻ em.
Bước 2 : Kiểm tra thông tin KH và tư vấn quyền lợi cho KH. Tiến hành đăng kí và mời BS khám cho BN.
Bước 3 : Kiểm tra hồ sơ và gửi hồ sơ bảo lãnh đến công ty Bảo hiểm.
Bước 4 : Thông báo kết quả bảo lãnh đến khách hàng : chi phí đươc công ty bảo lãnh và chi phí khách hàng tự thanh toán ( nếu có ). Thu thập chữ kí và các khoản phí của KH thanh toán.

Ngoài ra, đối với KH sử dụng thẻ của các công ty Bảo hiểm chưa có liên kết với BV hoặc công ty Bảo hiểm yêu cầu thanh toán xuất hóa đơn thanh toán lại sau, BV sẽ chuẩn bị đầy đủ các chứng từ cần thiết để KH gởi đi.

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng không ngừng mở rộng liên kết với các công ty Bảo hiểm trong và ngoài nước nhằm hỗ trợ cho việc bảo lãnh viện phí cho khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

Chi tiết các công ty bảo hiểm đối tác xem tại đây. 

197c0d0a25feeca0b5efĐể được tư vấn rõ hơn về quyền lợi cũng như cách sử dụng thẻ có hiệu quả nhất, xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoai : 02363 679 555 hoặc inbox vào fanpage để được giải đáp một cách nhanh chóng.

 


admin
TAG: