ĐT KSK Đoàn 02363 662 995 - 02363 679 555
Hotline 0903 595 593
banner

Bệnh nhân gửi thư cảm ơn và tri ân bác sĩ

Thứ bảy, 23/05/2020, 14:04 GMT+7

 

Mình bị bệnh "nghề nghiệp": xơ hạt thanh quản và Amidan mãn tính. Bác sĩ chỉ định nhập viện mổ và điều trị. Nhìn đơn giản nhưng không hề đơn giản tí nào.

bs_hoang

Thấm thoát đã 5 ngày trôi qua: nằm, điều trị, được sự quan tâm giúp đỡ và sẻ chia tận tình từ nơi đây: Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng. 

Nói 1 chút về bệnh của mình: đụng đến "dây nói" là nồi cơm của tớ nên lo lắng thực sự. Nhưng mọi chuyện trở nên bình thường nếu bạn gặp được chuyên gia thực thụ.

bs_hoang12

Tôi may mắn được gặp được Bác sĩ Phan Thanh Hoàng, Trưởng khoa Tai - Mũi - Họng, Bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng. Với chuyên môn giỏi bác Hoàng đã giúp sức khỏe của tôi dần ổn định.
Lúc này đây trước khi ra viện cháu xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Bác sĩ Hoàng. 

Cảm ơn em Nguyễn Thanh Thùy đã kết nối và giúp đỡ.

Cảm ơn tập thể Y Bác sĩ Khoa Quốc tế, BV Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng. 

Nhân tiện đây mình cũng có lời khuyên cho anh chị em nào có dự định điều trị Tai Mũi Họng nói chung và bệnh Thanh quản nói riêng hãy đến với Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí nhé. Mọi thứ sẽ rất tốt và yên tâm!

Linh cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến: gia đình, tất cả bà con, BLĐ AIA Miền Trung, BLĐ AIA Quảng Nam, anh chị em đồng nghiệp, bạn bè đã động viên, thăm hỏi những ngày qua.

Nguyễn Phương Linh


PR_Marketing