Bác sĩ thường trực
Hotline cấp cứu 02363 679 555

DỊCH VỤ CHĂM SÓC TẠI NHÀ

[DỊCH VỤ CHĂM SÓC TẠI NHÀ (HOMECARE)] Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng tin tưởng rằng dịch vụ chăm sóc tại nhà của chúng tôi là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Những bộn bề trong cuộc sống luôn làm cho chúng ta chạy theo guồng quay xã hội, do đó đôi lúc vấn đề về chăm sóc sức khỏe cho người thân gặp khá nhiều trở ngại. 

Đặc biệt, khi người thân của bạn đang mắc bệnh phải điều trị tại bệnh viện dài ngày sẽ làm cho bạn bí bách về thời gian chăm sóc người thân.

Để đáp ứng nhu cầu xã hội, giảm gánh nặng cho gia đình khi có người thân mắc bệnh, chúng tôi cung cấp Dịch vụ Chăm sóc bệnh nhân tại nhà.

Với mong muốn đem lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh cũng như sự yên tâm của nhiều gia đình có mong muốn vừa thoải mái trong không khí gia đình quen thuộc vừa nhận được sự chăm sóc đúng chuyên môn và chu đáo của đội ngũ điều dưỡng, bác sĩ.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng tin tưởng rằng dịch vụ chăm sóc tại nhà của chúng tôi là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

 

cham_soc_tai_nha

- Dịch vụ chăm sóc tại nhà dành cho các bệnh nhân/khách hàng:

+ Chăm sóc sau sinh cho mẹ và bé.
+ Chăm sóc các bệnh nhân bị bệnh nặng như: Ung thư giai đoạn cuối, đột quỵ, viêm phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), bệnh nhân hôn mê, sống thực vật, bệnh tim nặng,...
+ Chăm sóc các bệnh nhân: nằm liệt gường vì gãy xương, suy kiệt nặng, bệnh nhân sau mổ, đặc biệt đối với trường hợp mổ chấn thương chỉnh hình, bệnh nhân sau giai đoạn điều trị cấp nhưng chưa thể về nhà,...

- Đội ngũ nhân viên thực hiện:

+ Điều dưỡng với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp chăm sóc, theo dõi và điều trị theo chỉ định của Bác sỹ.
+ Bác sỹ thăm khám bệnh hoặc trực tiếp điều trị tại nhà tùy theo từng bệnh nhân.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ ĐÀ NẴNG.

Đ/c: Số 64 Cách Mạng Tháng 8 (Gần đối diện trung tâm hội chợ triển lãm), Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ.

Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ 24/7: (0236) 3.679.555